Tại sao quà tặng cho bạn gái/vợ phải là váy ngủ Girimi?

Chúng tôi biết khi bạn quan tâm bài viết này cũng đồng nghĩa với việc bạn vẫn chưa biết được chính xác món quà nào phù hợp nhất để làm quà tặng cho bạn gái mình. Bạn vẫn đang lăn tăn giữa việc lựa chọn các món quà hoặc thậm chí không biết phải tặng quà gì cho bạn gái/vợ.

Nhưng tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn váy ngủ Girimi để làm quà tặng cho bạn gái/quà tặng vợ của mình thì trong những chia sẽ sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu lý do.

Nguyên nhân của việc không biết tặng quà gì cho bạn gái bắt nguồn từ việc bạn vẫn chưa thực sự hiểu bạn gái/vợ mình muốn gì. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm lúc này là phải hiểu được điều bạn gái muốn là gì, rồi tiếp tục xem quà tặng váy ngủ Girimi cho bạn gái giúp bạn đáp ứng những nhu cầu đó ra sao.

Phụ nữ cần gì ở quà tặng cho bạn gái/quà tặng vợ?

Mỗi phụ nữ sẽ có những tính cách, sở thích khác nhau nên chúng tôi biết việc thấu hiểu phụ nữ là rất khó cho nam giới. Nhưng bên cạnh những cái riêng của mỗi cá nhân, thì bên trong phần lớn phụ nữ đều tồn tại một nhóm các sở thích giống nhau. Bạn chỉ cần hiểu và đáp ứng đúng nhóm sở thích chung này thì chắc chắn xác suất quà tặng đáp ứng đúng nhu cầu bạn gái sẽ cao.

Quan tâm vấn đề làm đẹp

Phụ nữ thời nay luôn quan tâm đến vấn đề làm đẹp vì ý thức được tầm quan trọng của những lợi ích sau:

  • Giúp tự tin hơn vào bản thân
  • Thu hút được nữa kia của mình
  • Giữ gìn hạnh phúc hôn nhân
  • Tạo ấn tượng tốt với người đối diện
  • Tạo cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống
  • Thể hiện đẳng cấp bản thân

Họ sẵn sàng đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để làm đẹp bên trong lẫn bên ngoài.

Bất kể những sản phẩm, dịch vụ nào liên quan đến cái đẹp đều được 100% phụ nữ quan tâm, đón nhận.

Vì vậy việc lựa chọn quà tặng cho bạn gái có liên quan đến nhu cầu làm đẹp của bạn gái sẽ được đánh giá cao.

Những sản phẩm quà tặng liên quan nhu cầu làm đẹp sẽ bao gồm: quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, voucher spa, …

Quà tặng cho bạn gái 20 10

Thích quà tặng tinh tế, sang trọng và lãng mạng

Phụ nữ luôn đánh giá cao những món quà sang trong, tinh tế kèm theo sự lãng mạng. Những yếu tố này trong quà tặng sẽ được phụ nữ đánh giá qua 3 phần: bản thân sản phẩm quà tặng, hình thức quà tặng và cách tặng quà.

Về sản phẩm quà tặng cho bạn gái/quà tặng vợ:

Phụ nữ không đặt nặng vấn đề giá cả, nhưng họ muốn chất lượng và hình thức sản phẩm phải chỉnh chu ít nhất ở mức 7/10. Đó là thang điểm để họ đánh giá bạn có thực sự dành đủ sự quan tâm sâu sắc, tinh tế đến việc lựa chọn quà tặng cho bạn gái hay không.

Về hình thức quà tặng bạn gái:

Phụ nữ luôn muốn nhận quà trong một bao bì sang trọng, chỉnh chu vì điều đó thể hiện sự tôn trọng của người tặng quà dành cho họ. Nếu món quà của bạn đắt tiền nhưng không được gói cẩn thận sẽ không được phụ nữ đánh giá cao bằng một món quà bình thường nhưng được đóng gói chỉnh chu trong một hộp quà sang trọng kèm theo một bó hoa xinh hay tấm thiệp tinh tế.

Về cách tặng quà:

Phụ nữ luôn thích sự bất ngờ và lãng mạng nên họ thích nhận quà theo kiểu nhận quà bất ngờ qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhận quà sau bữa ăn tối, đi chơi lãng mạng giữa 2 người.

Combo quà tặng bạn gái Girimi

Thích sự quan tâm đặc biệt

Tất cả phụ nữ luôn muốn nhận được sự quan tâm đặc biết từ bạn trai hay bạn đời của mình mặc dù họ hiếm khi chia sẻ điều đó với bạn. Họ thích bạn để ý, quan tâm và gởi những tín hiệu yêu thương đến họ từ những chuyện nhỏ nhất. Họ thậm chí chỉ cần sự quan tâm của bạn dành cho họ mà không cần quà tặng.

Nhu cầu cần sự quan tâm cũng được xem như là nhu cầu cao nhất của phụ nữ. Vậy nên đôi khi vào những dịp đặc biệt, bạn chỉ cần gởi tặng bạn gái vài thông điệp yêu thương qua tấm thiếp nhỏ xinh cũng đủ để làm hài lòng phụ nữ.

Quà tặng Girimi cho bạn gái/vợ đáp ứng nhu cầu phụ nữ ra sao?

Dựa trên những nhu cầu chung nhất của phụ nữ đã chia sẽ phía trên, Girimi cung cấp dịch vụ combo quà tặng sang trọng cho bạn gái/quà tặng vợ đáp ứng tất cả những nhu cầu chung nhất của phụ nữ, cụ thể:

Quan tâm vấn đề làm đẹp:

Sản phẩm chính mà Girimi cung cấp là váy ngủ lụa satin cao cấp. Sản phẩm này thuộc nhóm quần áo, một trong những sản phẩm làm đẹp mà phụ nữ luôn đón nhận.

Hơn thế nữa, kích cỡ sản phẩm váy ngủ Girimi được may theo cân nặng và chiều cao để tạo thuận lợi nhất cho bạn khi mua quà tặng làm đẹp cho bạn gái. Bạn chỉ cần biết cân nặng, chiều cao ước chừng của bạn gái/vợ là đã có thể tự tin mua sản phẩm quà tặng Girimi.

Thích sự tinh tế, sang trong, lãng mạng:

Về sản phẩm quà tặng:  

Tất cả sản phẩm của Girimi đều được may bằng lụa satin cao cấp với chi tiết đường may sắc sảo, kiểu dáng hiện đại, đảm bảo vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cho người mặc.

Về hình thức quà tặng cho bạn gái:

Tất cả sản phẩm quà tặng được mua tại Girimi luôn được gói kèm cùng combo hộp quà sang trọng bao gồm hộp quà, nơ lụa, bó hoa khô mini 25cm, và 1 thiệp handmade như hình thực tế bên dưới.

Hình thức quà tặng sang trọng cho bạn gái

Về cách tặng quà tặng bạn gái/quà tặng vợ:

Girimi hỗ trợ khách hàng vận chuyển toàn quốc hoàn toàn miễn phí khi mua sản phẩm quà tặng. Vì vậy, bạn có thể nhờ Girimi chuyển trực tiếp quà tặng đặc biệt tới bạn gái để tạo sự bất ngờ.

Thích sự quan tâm đặc biệt:

Trong combo quà tặng đi kèm sản phẩm, Girimi đã chuẩn bị sẵn 1 bó hoa khô tinh tế và 1 tấm thiệp handmade xinh xắn để bạn nhắn gởi vài dòng yêu thương cho người ấy. Bạn có thể tham khảo thông điệp yêu thương tại bài viết gợi ý 43 thông điệp gởi kèm quà tặng cho bạn gái/vợ của Girimi.

Đến đây, chúng tôi tin bạn đã có đủ những thông tin cần thiết để lựa chọn quà tặng cho bạn gái/quà tặng vợ.

Nếu bạn thấy dịch vụ quà tặng tinh tế cho bạn gái của Girimi hữu ích thì có thể xem thêm sản phẩm tại đây

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, có thể liên hệ chúng tôi qua Zalo 0799402807 hoặc theo dõi thông tin hữu ích hằng ngày của chúng tôi tại fanpage Girimi.

Add your comment