Sự ra đời của cửa hàng quà tặng bạn gái Girimi

Vào các dịp đặc biệt, bạn luôn cố gắng tìm kiếm một món gì đó ý nghĩa để làm quà tặng bạn gái, quà tặng vợ. Đặc biệt, khi bạn đã kết hôn hoặc mối quan hệ yêu nhau của bạn đã bước qua giai đoạn tìm hiểu ban đầu, thì bạn sẽ muốn tặng nửa kia của mình những quà tặng tế nhị hơn như váy ngủ, đồ lót, …

Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề về tâm lý, văn hóa, định kiến … nên bạn mặc dù rất muốn nhưng sẽ không bao giờ cho phép mình bước vào các cửa hàng váy ngủ để chọn mua quà tặng trực tiếp cho nửa kia. Hoặc với thời buổi công nghệ hiện nay, bạn sẽ chọn giải pháp mua online, nhưng sau đó lại gặp phải các vấn đề về lựa chọn kích cỡ, chất liệu, sự tế nhị khi giao hàng, …

Dựa trên những rắc rối đó, Girimi đã ra đời để có thể hỗ trợ bạn mua và vận chuyển tận tay những sản phẩm tế nhị tặng nửa kia theo một cách lịch sự và sang trọng nhất.

Girimi là một cửa hàng quà tặng bạn gái online chuyên cung cấp sản phẩm váy ngủ lụa satin và đồ lót nữ cao cấp dưới hình thức combo hộp quà sang trọng đi kèm hoa và thiệp tinh tế, được chuyển giao miễn phí đến tận tay người nhận.

Đến với Girimi, bạn chỉ viêc lướt web chọn sản phẩm, còn mọi khâu từ việc chọn kích cỡ, chất liệu, cho đến gói hộp quà, chuẩn bị hoa và thiệp cũng như giao đến tận tay người nhận sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí toàn bộ.

Sản phẩm cửa hàng Girimi cung cấp

Tại cửa hàng quà tặng bạn gái online của chúng tôi sẽ bao gồm những mặt hàng chính sau:

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm quà tặng bạn gái của chúng tôi tại mục sản phẩm

Sự khác biệt quà tặng bạn gái Girimi đem đến cho khách hàng

Cửa hàng quà tặng bạn gái Girimi hoạt động với phương châm luôn đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng nên chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí sau:

Về chất lượng sản phẩm: tất cả sản phẩm Girimi luôn được may với kỹ thuật và chất liệu cao cấp đảm bảo đem đếm sự thoải mái nhất cho người mặc

Về dịch vụ đóng gói quà tặng: để giúp khách hàng có được quà tặng hoàn hảo nhất cho bạn gái của mình, tất cả sản phẩm được mua tại Girimi sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận trong một hộp quà sang trọng đi kèm nơ lụa lớn, bó hoa khô và thiệp handmade tinh tế. Toàn bộ chi phí gói combo hộp quà kèm hoa thiệp đã được Girimi tính kèm trong giá sản phẩm, nên khách hàng sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào cho gói combo quà tặng.

Về dịch vụ vận chuyển: để tạo sự thuận tiện và tránh chi phí phát sinh cho khách hàng, cửa hàng quà tặng bạn gái Girimi cũng sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Combo váy ngủ cửa hàng quà tặng bạn gái Girimi
Combo váy ngủ cửa hàng quà tặng bạn gái Girimi

Thông tin liên hệ Girimi

Bạn có thể liên hệ cửa hàng quà tặng bạn gái Girimi bất cứ lúc nào qua các kênh thông tin sau:

Hotline: 0799402807

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/girimivn

Zalo: 0799402807

Địa chỉ: 17 Đường Số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh